1. Efni samningsins.
    • Þessi samningur gildir fyrir vefsíðuna https://healthy-food-near-me.com og er gerður milli notanda þessara vefsvæða og eiganda vefsvæðanna (hér eftir https://healthy-food-near-me.com )
    • Í þessum samningi er kveðið á um málsmeðferð við móttöku, geymslu, vinnslu, notkun og upplýsingagjöf um persónuleg gögn notandans og aðrar upplýsingar sem https://healthy-food-near-me.com fær frá notendum síðunnar. Notandinn fyllir út persónulegar upplýsingar.
    • Til að setja upplýsingar, tilkynningu, notaðu síðuna á einhverjum af https://healthy-food-near-me.com síðunum, verður notandinn að lesa vandlega þennan samning og lýsa fullu samþykki sínu við skilmála hans. Staðfesting á fullu samþykki með þessum samningi er notkun notandans á síðunni.
    • Notandinn hefur ekki rétt til að birta upplýsingar, tilkynningar, nota síðuna ef hann er ósammála skilmálum þessa samnings, eða ef hann hefur ekki náð lögráða þegar hann hefur rétt til að ganga til samninga eða er ekki viðurkenndur einstaklingur fyrirtækisins fyrir hverjar upplýsingarnar eru settar fram, tilkynning.
    • Með því að birta upplýsingar á vefsvæðum sem nota síðuna setur notandinn inn persónuleg gögn eða, með því að veita þessi gögn á annan hátt, og / eða, að framkvæma einhverjar aðgerðir á vefsíðunni, og / eða nota einhvern hluta af síðunni, samþykkir notandinn sérstaklega skilmála þessa samnings og veitir https://healthy-food-near-me.com rétt til að taka á móti, geyma, vinna úr, nota og afhenda persónuupplýsingar notenda samkvæmt skilmálum þessa samnings.
    • Þessi samningur stjórnar ekki og https://healthy-food-near-me.com ber ekki ábyrgð á móttöku, geymslu, vinnslu, notkun og birtingu persónuupplýsinga notandans og hvers kyns annarra upplýsinga til þriðja aðila sem ekki eru í eigu eða rekinn af https ://healthy-food-near-me.com, og einstaklinga sem ekki eru starfsmenn AvtoTachki .com, jafnvel þótt notandinn hafi fengið aðgang að vefsvæðum, vörum eða þjónustu þessara einstaklinga í gegnum https://healthy-food-near-me. .com eða fréttabréfið. Með tilliti til trúnaðar, er þessi samningur eina upplýsingarnar sem eru geymdar í gagnagrunni síðunnar í dulkóðuðu ástandi og er aðeins tiltækur á https://healthy-food-near-me.com.
    • Notandinn viðurkennir að, ef vanrækt er á öryggi og vernd persónuupplýsinga sinna og heimildarupplýsingum, geti þriðju aðilar fengið óheimilan aðgang að reikningnum og persónulegum og öðrum notendagögnum. https://healthy-food-near-me.com ber ekki ábyrgð á tjóni sem hlýst af slíkum aðgangi.
  2. Málsmeðferð við öflun persónuupplýsinga.
  1. https://healthy-food-near-me.com may collect personal information, namely: name, surname, date of birth, contact numbers, email address, region and location of the User, the password for identification. https://healthy-food-near-me.com may also collect other information:
    • Fótspor til að veita þjónustu eftir þessu, til dæmis að geyma gögn í körfu milli heimsókna;
    • IP-tala notandans.
  2. Allar upplýsingar er safnað af okkur eins og þær eru og breytast ekki við öflun gagna. Notandinn er ábyrgur fyrir því að veita áreiðanlegar upplýsingar, þar á meðal upplýsingar um persónulegar upplýsingar. Https://healthy-food-near-me.com hefur rétt, ef nauðsyn krefur, til að sannreyna nákvæmni upplýsinganna sem gefnar eru og biðja um staðfestingu upplýsinganna sem gefnar eru ef nauðsyn krefur, til að veita notanda þjónustu.
  3. Aðferðin við notkun notendaupplýsinga.
  4. https://healthy-food-near-me.com can use your name, region, and city where you live, email address, phone number, password to identify you as a user https://healthy-food-near-me.com.https://healthy-food-near-me.com may use your contact information to process our newsletter, namely to notify you of new opportunities, promotions, and other news ofhttps://healthy-food-near-me.com. The user can always refuse to conduct mailings according to his contact information. The processing of personal data may be carried out to implement civil law, tax and accounting relations, fulfill contractual obligations to provide services, provide access to the site’s service, identify the client as a site user, provide offer services, process payments, mailing addresses, creating and implementing bonus programs, sending commercial offers and information by mail, e-mail, offering new services, before any information other than the subject of the contract, settlement transactions, reporting, bookkeeping, and management accounting, improving the quality of services, providing website services, posting information, customer announcements on the website of the owner of a personal database, simplifying work with the website and improving its materials.
  5. Skilmálar um aðgang að gagnagrunninum.
  6. https://healthy-food-near-me.com does not transfer personal data and other information to third parties, except as provided below. According to this Agreement, users have grantedhttps://healthy-food-near-me.com the right to disclose, without limitation of validity and territory, personal data, and other user information to third parties https://healthy-food-near-me.com services, in particular. Still, not exclusively, process applications, payments, deliver packages. Third parties may use user information only if they provide https://healthy-food-near-me.com services and only the information that is necessary to provide the service. Also, the disclosure of personal data without the consent of the User or a person authorized by him is allowed in cases specified by law, and only in the interests of national security, economic welfare, and human rights, in particular, but not exclusively:
    • að eðlilegum beiðnum ríkisstofnana sem eiga rétt á að krefjast og fá slík gögn og upplýsingar;
    • ef, að mati https://healthy-food-near-me.com, brýtur notandinn gegn skilmálum þessa samnings og/eða annarra samninga og samninga milli https://healthy-food-near-me.com og notandinn.
  7. Hvernig á að breyta / eyða þessum upplýsingum eða segja upp áskrift.
  1. Notendur á hverjum tíma geta breyta / eyða persónulegar upplýsingar (sími) eða segja upp áskrift. Vinna sumra eiginleika https://healthy-food-near-me.com, sem krefjast upplýsingagjafar um notandann, getur verið lokað frá því að upplýsingum er breytt/eytt.
  2. Persónuleg gögn notandans eru geymd þar til notandanum eyðir þeim. Nægjanleg tilkynning notanda um eyðingu eða aðra vinnslu persónuupplýsinga verður bréf (upplýsingar) sent á tölvupóstinn sem notandinn tilgreinir.
  3. Persónuvernd.
  1. https://healthy-food-near-me.com takes all necessary measures to protect data from unauthorized access, alteration, disclosure, or destruction. These measures include inter alia, internal verification of data collection, storage and processing processes, and security measures; all data that https://healthy-food-near-me.com collects is stored on one or more secure database servers and cannot be accessed from outside our corporate network.
  2. https://healthy-food-near-me.com provides access to personal data and information only to those employees, contractors, and agents of https://healthy-food-near-me.com who need to have this information to carry out operations performed on our behalf. Agreements have been signed with these persons in which they undertake to maintain confidentiality and may be liable to penalties, including dismissal and criminal prosecution if they violate these obligations. The user has the rights stipulated by the Law of our country “On the Protection of Personal Data” dated June 1, 2010, N 2297-VI.
  3. Hafðu samband heimilisfang ef spurningar vakna.
  4. Ef um er að ræða spurningar, óskir, kvartanir varðandi upplýsingarnar sem þú gefur, vinsamlegast hafðu samband við netfangið: Support@healthy-food-near-me.com. Að fenginni skriflegri beiðni og með framvísun skjals sem staðfestir hver hann er og vald, getum við veitt notandanum upplýsingar um málsmeðferð við að afla upplýsinga um staðsetningu gagnagrunnsins.
  5. Breytingar á persónuverndarstefnunni.
  6. Við gætum breytt skilmálum persónuverndarstefnunnar. Í þessu tilfelli munum við skipta um útgáfu á skilyrðasíðunni, svo komdu reglulega aftur https://heilsusamlegt matarnálægt- me.com/ persónuverndarsamningur Allar breytingar á samningnum öðlast gildi frá því að hann birtist. Með því að nota síðuna staðfestir notandinn samþykki fyrir nýju skilmálum persónuverndarstefnunnar í því orðalagi sem var í gildi á þeim tíma sem notandinn notar síðuna.
  7. Viðbótarskilmálar.
  1. https://healthy-food-near-me.com is not liable for damage or loss incurred by the User or third-parties as a result of a misunderstanding or misunderstanding of the terms of this Agreement, instructions on the procedure for using the Site, regarding the procedure for posting data, and other technical issues.
  2. Komi til þess að einhver ákvæði persónuverndarstefnunnar, þar með talin tillaga, ákvæði eða hluti af þeim, sé talin brjóta í bága við lög, eða ógild, mun þetta ekki hafa áhrif á þau ákvæði sem eftir eru sem stangast ekki á við lög, þau eru áfram í full gildi og eru gild, og sérhverju ógilt ákvæði, eða ákvæði sem ekki er hægt að uppfylla án frekari aðgerða af hálfu samningsaðila, er talið breyta, breytt að því marki sem nauðsynlegt er til að tryggja gildi þess og möguleika á framkvæmd.
  3. Þessi samningur nær til notanda frá því augnabliki sem hann notar síðuna, þar með talin staðsetningu auglýsingarinnar, og gildir þar til allar upplýsingar um notandann eru geymdar á síðunni, þar með talin persónuleg gögn.